Phim sắp chiếu

Bài viết

Review

Chị Chị Em Em – Bản Remix cực ‘gắt’ của dối lừa – phản bội – tình dục 

*Bài viết phim Chị Chị Em Em KHÔNG tiết lộ nội dung của tác phẩm, khán giả HOÀN TOÀN có thể an tâm đọc.

Bom tấn Chị Chị Em Em chính thức chào sân với suất chiếu đặc biệt trong dịp cuối tuần vào ngày 14 và 15.12. Được may mắn tham dự một trong những suất chiếu đầu tiên, 123Phim đã sớm bị cuốn vào câu chuyện giật gân và đầy bất ngờ mà bộ phim mang đến.

Nếu bạn thích drama và đam mê những câu chuyện mới lạ thì chúc mừng bạn, Chị Chị Em Em sẽ là câu trả lời mà bạn đang cần.

Mạch phim chậm ở lúc đầu nhưng càng về sau càng cuốn hút với loạt twist và những cảnh quay khó lòng rời mắt.

Với giọng nói đều đều, chậm rãi của cô MC Thiên Kim, Chị Chị Em Em dần mở ra những câu chuyện đầy khó hiểu của bộ ba Thiên Kim (Thanh Hằng) – Huy (Lãnh Thanh) – Bảo Nhi (Chi Pu).


Sự sang trọng, hào nhoáng của cặp vợ chồng son Huy và Kim đã mang đến cho người xem cảm giác của một gia đình hạnh phúc, “chồng giỏi vợ tài”. Thậm chí, đến khi Nhi (Chi Pu) xuất hiện, khán giả đều sẽ không cảm thấy quá bất ngờ vì cách xử lý của Kim, đó chỉ là lẽ thường tình của một người tốt muốn cứu một cuộc đời bi thương mà thôi.

Đoạn đầu dài lê thê là thế nhưng đến hồi giữa phim mới bắt đầu đẩy lên cao trào. Đến đây các bạn sẽ phải nhớ lại những điểm đã được cài cắm ngay suốt những phút đầu để rồi tất cả vỡ òa với những bất ngờ ở phần còn lại của phim.

“Em à, muốn tiến lên thì việc trước tiên em phải làm là nằm xuống!” 

Những câu thoại vô cùng ấn tượng trong Chị Chị Em Em phản ánh trần trụi cuộc sống xã hội hiện nay được Thiên Kim lột tả hoàn toàn khớp với Nhi (Chi Pu). Những cú twist chồng lên nhau, khiến chúng ta, những người xem không thể nào rời màn hình được.

Những cảnh nóng đều có ẩn dụ và liên quan đến phim, nó liên kết với các twist một cách lạ kì. Và nhân vật bị cháy bỏng nửa người thực sự đã khiến khán giả bất ngờ và vỡ òa với những mưu mô trong gia đình nhỏ, nơi tình yêu bị biến chất đúng như nhà sản xuất Timothy Linh Bùi từng chia sẻ trong hậu trường: “Người tốt nhưng phải làm việc xấu vì lý do chính đáng.”

Kết phim là một câu chuyện bất ngờ không khác gì tác phẩm đến từ Hàn Quốc – Parasite, bất cứ ai xem sẽ đều phải há hốc lên vì ngạc nhiên và phấn khích!

Màu phim – Cảnh quay – Âm thanh xứng tầm Bom tấn

Chị Chị Em Em quay rất tốt, quả thật chất Hollywood đã xuất hiện trong phim Việt từ màu phim đến góc quay. Chúng ta không thể không nhắc đến kỹ xảo, rất đỉnh cao với những cảnh cháy và nổ trong phim, trải nghiệm không thua một phim của Micheal Bay là mấy, thực sự rất mãn nhãn.

Về phần âm thanh, khá khen là phim đã sử dụng đa số là nhạc cụ dây, những bản hòa tấu kéo nhịp phim lên đồng thời kéo cả cảm xúc và ánh mắt của người xem, có lẽ đây là điểm sáng của phim Việt về phần âm thanh trong năm nay. Tinh tế và tuyệt vời đó là những nhận xét của 123Phim dành cho phần hình ảnh và âm thanh.

P/s: “Tất cả chỉ là dối trá thôi em à!” – Hãy ra rạp và cảm nhận ngay!

Tất cả mọi thứ trong phim đều có liên kết với nhau, từ âm nhạc đến hình ảnh sẽ đưa người xem vào vòng xoáy của mối quan hệ ba người không một chút rời rạc.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các câu chuyện yêu đương hay những bộ phim có cái kết dễ đoán, thì đây chính là hương vị mới sẽ làm cho những ngày cuối năm của bạn thêm một bầu trời drama, hít bể phổi. Ra rạp và chọn ngay chiếc ghế để tận hưởng câu chuyện YÊU – HẬN – TÌNH -THÙ trong Chị Chị Em Em thôi nào!

Nguồn: 123phim

Bài viết liên quan