Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim Ảnh 247

Chị Chị Em Em – Tràn ngập những bí ẩn, mưu mô và bạo lực 

Khán giả yêu điện ảnh từ lâu đã không còn xa lạ với dòng phim tình cảm, tình tay ba tay hay thể loại “hack” não, twist lồng twist. Nhưng riêng với bộ phim Chị Chị Em Em của cặp đôi Thanh Hằng – Chi Pu, người xem sẽ lần đầu được thưởng thức một câu chuyện tình phức tạp rối não nhất màn ảnh Việt với rất nhiều thuyết âm mưu giữa hai người đẹp Thanh Hằng – Chi Pu và Lãnh Thanh.

Mối quan hệ rối não giữa Thanh Hằng – Chi Pu – Lãnh Thanh

Các trailer của phim khiến khán giả “sốc tận óc” bởi mối tình tay ba rối rắm. Các cảnh quay phần nào trả lời cho câu hỏi: “Chi Pu sẽ trở thành con giáp thứ 13 xen giữa chuyện tình của Thanh Hằng và Lãnh Thanh, giành giật chồng với chị Thanh Hằng? Hay Chị Chị Em Em là một bộ phim tình cảm nữ – nữ của Thanh Hằng và Chi Pu?” Mọi đồn đoán về chuyện tình tay ba giữa Thanh Hằng – Chi Pu và Lãnh Thanh đều đúng nhưng chưa đủ: Chi Pu có cảnh nóng và cả cảnh bạo lực với người chị Thanh Hằng lẫn chồng chị – Lãnh Thanh.

Từ cảnh quay tình cảm giữa Lãnh Thanh và Thanh Hằng khi cả hai hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật với nhau, nhưng sau đó cặp đôi sớm ngầm rạn nứt sau sự xuất hiện của Chi Pu. Trớ trêu thay, không phải một mình Lãnh Thanh hay Thanh Hằng, cả hai đều giấu diếm bí mật của riêng mình vì Chi Pu.

Không quá lời khi tin rằng Chi Pu có thể trở thành con giáp thứ 13 đáng gờm nhất màn ảnh rộng Việt Nam. “Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình. Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật “con giáp thứ 13” đặc biệt nhất đối với tôi.” – Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình trong Chị Chị Em Em.

“Đằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhút nhát của cô ấy là sự táo bạo, điên loạn. Sự táo bạo, chủ động ấy thể hiện ở những cảnh nóng với cả Thanh Hằng và Lãnh Thanh. Tôi thích nhân vật của mình, nhưng đó cũng là nhân vật khó nhất mà tôi từng thể hiện.” – Chi Pu nói thêm.

Bộ phim tràn ngập bí ẩn, mưu mô và bạo lực

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường, Chị Chị Em Em còn khiến khán giả bị kích thích tột độ với những cảnh quay bạo lực, tai nạn, máu me.

Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân. Ai là người thiện, ai là kẻ ác? Ai là nạn nhân, ai là thủ phạm? Ai yêu ai? Ai sống, ai chết? Những câu hỏi cứ thế dồn dập nảy ra với các tình tiết được đan cài trong phim.

“Chị Chị Em Em không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, cả ba đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ “gia đình”. Đóng Chị Chị Em Em, tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn, tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy.” – Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc về vai diễn trong Chị Chị Em Em.

Với sự táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo và sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn, Chị Chị Em Em hứa hẹn mang đến một bộ phim chất lượng bậc nhất của màn ảnh rộng Việt Nam. Phim sẽ có suất chiếu sớm từ 19h ngày 18.12.

Bài viết liên quan