Phim sắp chiếu

Bài viết

Công ty quản lý Nhã Phương lên tiếng về ồn ào với đạo diễn Nhất Trung
Phim Ảnh 247

Công ty quản lý Nhã Phương lên tiếng về ồn ào với đạo diễn Nhất Trung 

Công ty quản lý Nhã Phương lên tiếng phản hồi sau khi đại diện của Nhất Trung cho biết nhà làm phim bức xúc với nữ diễn viên.

Sau khi phía đạo diễn Nhất Trung ngầm thừa nhận nữ diễn viên không hợp tác với đoàn phim 1990 và mắc bệnh ngôi sao là Nhã Phương, tối 19/4, đại diện của nữ diễn viên chính thức lên tiếng.

Đại diện đơn vị quản lý Nhã Phương khẳng định công ty toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội…

Nha Phuong mac benh ngoi sao anh 1

Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố cáo mắc bệnh ngôi sao.

Với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến lúc này, đại diện công ty cho hay mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý, chứ không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ lúc làm việc về diễn xuất và kịch bản). Do vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đều là vô lý và bất công với Nhã Phương.

Đại diện của Nhã Phương nhấn mạnh nữ diễn viên đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình trên tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm hoạt động quảng bá phim, là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Cuối cùng, đơn vị quản lý khẳng định đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim 1990 là do công ty quyết định.

Đại diện công ty cho biết luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp.

“Đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi thông qua các hình thức thông thường giữa đối tác, như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau, chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí.

Chúng tôi khẳng định rằng cho đến thời điểm này vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất, luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan”, đại diện công ty phát biểu.

Nha Phuong mac benh ngoi sao anh 2

Đạo diễn Nhất Trung và bộ ba diễn viên chính.

Chiều 19/4, người đại diện của Nhất Trung chia sẻ với Zing: “Anh ấy từng rất quý Nhã Phương, coi cô ấy như em gái. Việc đăng video xuất phát từ sự bức xúc với một người mình từng yêu thương”.

Trước đó, đạo diễn cho biết trong ba diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My – PV) chỉ có hai người nhiệt tình với bộ phim.

Nhất Trung viết trên trang cá nhân: “Bạn diễn viên chính còn lại thì không thể chấp nhận. Có diễn viên chính nào mà không đăng poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì đoàn phim phải năn nỉ. Và nếu có, bạn đăng những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp”.

Nguồn: https://zingnews.vn/cong-ty-quan-ly-nha-phuong-len-tieng-ve-on-ao-voi-dao-dien-nhat-trung-post1206186.html

Bài viết liên quan