Phim sắp chiếu

Bài viết

Đạo diễn James Gunn báo tin buồn cho dự án “Guardians of The Galaxy Vol.3”
Phim Ảnh 247

Đạo diễn James Gunn báo tin buồn cho dự án “Guardians of The Galaxy Vol.3” 

Số phận phần 3 của Guardians of The Galaxy ngày càng trở nên ảm đạm khi mà mới đây đạo diễn James Gunn đã đưa ra một tin không vui cho dự án.

Theo nhà biên kịch kiêm đạo diễn James Gunn, sẽ mất nhiều thời gian hơn mọi người nghĩ để có thể bắt đầu dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3. Trong một cuộc trao đổi gần đây với một người hâm mộ trên Instagram, James Gunn tiết lộ rằng bộ phim sẽ không bắt đầu ghi hình trong ít nhất một năm nữa.

Điều này cũng khá là dễ hiểu khi James Gunn đang tất bật với The Suicide Squad. Có thể bạn sẽ nhớ sự kiện hy hữu năm ngoái khi đạo diễn đã tạm thời bị sa thải khỏi Marvel do một đoạn tweet gây tranh cãi đã rất cũ. Tuy vậy, Marvel đã mời lại đạo diễn vào hồi vào tháng 3 năm 2019, nhưng trong thời gian đó, James Gunn đã thực hiện một hợp đồng với Warner Bros. và DC Films khi chỉ đạo The Suicide Squad.

Marvel cũng không vội vàng để đưa Guardians 3 lên màn ảnh rộng, cho phép james Gunn hoàn thành công việc của mình cho bộ phim DC trước khi trở lại. Mới gần đây vào ngày 18 tháng 12, Gunn đã nói rằng dư án Biệt đội cảm tử chỉ hoàn thành khoảng hai phần ba. Tức là còn khoảng vài tháng nữa là việc ghi hình sẽ hoàn tất nhường chỗ cho hậu kỳ. Chính vì thế, việc đẩy lùi thời gian sản xuất Guardians of The Galaxy Vol.3 là điều tất yếu.

James Gunn đã rất thành công với Guardians of the Galaxy.

Nếu theo đúng trình tự như vậy, thì có lẽ khoảng 2 năm nữa chúng ta mới được chứng kiến trailer đầu tiên của Guardians of The Galaxy Vol. 3 và đó là một khoảng thời gian khá là dài đối với người hâm mộ.

Bài viết liên quan