Phim sắp chiếu

Bài viết

Đạo diễn ‘Justice League’ làm phim zombie
Phim

Đạo diễn ‘Justice League’ làm phim zombie 

Zack Snyder đạo diễn và viết kịch bản “Army of the Dead”, phim về một nhóm người tìm cách sinh tồn trong đại dịch xác sống.

Trailer Army of the Dead

 
 
Trailer Army of the Dead

Trailer “Army of the Dead”, dự kiến phát sóng trực tuyến ngày 21/5. Video: Netflix.

Ngày 13/4, êkíp phát hành trailer đầu tiên trên Youtube và thu hút hơn 2,7 triệu lượt xem trong ngày. Phim theo chân một nhóm lính đánh thuê lên kế hoạch cướp một sòng bạc ở Las Vegas, nơi đang xảy ra đại dịch zombie. Dự án có kinh phí khoảng 90 triệu USD, quy tụ dàn sao hành động Dave Bautista, Theo Rossi, Tig Notaro, Garret Dillahunt, Raúl Castillo, Omari Hardwick, Hiroyuki Sanada, Matthias Schweighöfer, Ella Purnell và Ana de la Reguera.

Theo IndieWire, đoạn trailer nhận sự đón nhận tích cực từ khán giả. Nhiều người khen ngợi khâu hóa trang, tạo hình. Một số thích thú với ý tưởng phe xác sống được xây dựng có suy nghĩ, tính cách. Chúng hoạt động có tổ chức, thay vì chỉ sở hữu sức mạnh siêu nhiên như các phim zombie khác.

Zack Snyder trở lại với dòng phim zombie sau 17 năm. Ông từng ghi dấu ấn với Dawn of the Dead (2004), thu 102 triệu USD tại phòng vé, cao gấp năm lần ngân sách bỏ ra làm phim. Snyder cũng tiết lộ dự án là viên gạch đầu tiên trong thương hiệu phim mới về xác sống. Ông hiện được đặt hàng thêm hai series hoạt hình và một phần tiền truyện của bộ phim.

Dự án cũng đánh dấu lần đầu đạo diễn hợp tác với Netflix sau 15 năm chỉ làm phim cho Warner Bros. Mới đây, ông phát hành phiên bản đặc biệt của Justice League với thời lượng bốn tiếng. Trước đó, ông tham gia đạo diễn, sản xuất nhiều bom tấn của Warner Bros. như Man of Steel, Batman v Superman: Dawn of Justice

Đạt Phan

Nguồn: https://vnexpress.net/dao-dien-justice-league-lam-phim-zombie-4262945.html

Bài viết liên quan