Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim Ảnh 247

Diễn xuất xúc động của Hà Anh Giọng hát Việt nhí 

Hà Anh đảm nhận một vai diễn trong phim truyền hình “Hương vị tình thân”. Cô bé được khen thể hiện tốt những phân cảnh cảm xúc.

Tối 19/4, phim về đề tài gia đình Hương vị tình thân lên sóng tập đầu tiên. Diễn viên nhí Hà Anh gây chú ý khi đảm nhận vai Phương Nam hồi nhỏ (sau này Phương Oanh đóng).

Phương Nam là cô bé có hoàn cảnh đáng thương, sinh ra không có mẹ, cha lại ngồi tù. Nam được một người anh em của cha (Duy Nam) nhận nuôi. Lớn lên, cô bé nghĩ đây là cha mẹ ruột của mình. Song, mẹ nuôi lại không thương yêu, thậm chí ghét bỏ Nam.

Ha Anh Giong hat Viet nhi dien xuat anh 1

Hà Anh có màn diễn xuất gây xúc động cho người xem.

Mẹ nuôi thường xuyên đánh đập, mắng chửi Nam, và chỉ đối xử tốt với con gái ruột – bé Diệp. Việc Diệp yêu quý chị gái khiến bà mẹ càng tức giận. Khi Diệp nhường chiếc bánh bao cho Nam, cô bé bị mẹ nuôi mắng thậm tệ.

Uất ức, Nam ném chiếc bánh xuống đất, vừa khóc vừa nói: “Không thèm nữa, tại sao lúc nào mẹ cũng chỉ mua cho nó, không mua cho con? Con có phải con của mẹ không?”.

Ở một phân cảnh khác, Nam bị các bạn nam trêu chọc, khóc nức nở bên bờ sông. Khi cha nuôi đến, Nam hỏi trong nước mắt: “Diệp là con đẻ, con là con nuôi đúng không?”.

Ngoài ra, bé Phương Nam có nhiều phân đoạn thể hiện cảm xúc khác như lúc bị mẹ đánh vì làm ngã em, bị nghi ngờ ăn vụng…

Diễn xuất của hai diễn viên nhí Hà Anh và Phụng Nghi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đa số khen ngợi hai bé thoại tự nhiên, thể hiện cảm xúc tốt. Đặc biệt, những cảnh khóc của Hà Anh dễ khiến khán giả xúc động.

Nhiều người chia sẻ họ rơi nước mắt khi xem phân cảnh cuối tập 1. Đó là khi bà mẹ quyết định mang Phương Nam ra chợ để bỏ lại. Cứ ngỡ được mẹ đưa đi chơi, Nam sung sướng đứng ngắm chùm bóng bay. Cô bé hạnh phúc khi nhận cây kem từ tay mẹ muôi, rụt rè hỏi: “Mẹ mua cho con ạ?”. Sau cùng, bà mẹ nói dối phải mua thuốc cho bé Diệp và bỏ đi. Phương Nam ngồi một mình ở chợ, mãi không thấy mẹ quay lại.

Ha Anh Giong hat Viet nhi dien xuat anh 2

Khán giả có cảm tình với hai diễn viên nhí.

Khán giả Mai Anh nhận xét: “Hai bạn nhỏ diễn tự nhiên quá, cảm giác như đời thực. Hà Anh thể hiện cảm xúc, diễn biến tâm lý tốt. Chỉ có điều, theo cảm nhận của tôi, vai người mẹ bị làm hơi quá, cứ xuất hiện là quát tháo ồn ào”.

Bạn Lan Chi chia sẻ: “Hai bạn nhỏ đã lấy nước mắt khán giả ở tập đầu tiên. Thương nhất cảnh bé Nam bơ vơ một mình sau khi ăn xem cây kẹo bông”.

Nhiều người xem cũng nhận ra Hà Anh và Phụng Nghi là hai gương mặt quen của phim truyền hình Việt. Hà Anh từng tham gia nhiều phim như Giọt nước mắt muộn màng (2016), Cả một đời ân oán (2017), Những cô gái trong thành phố (2019). Trong đó, vai cô bé Trâm Anh bướng bỉnh trong phim Những cô gái trong thành phố gây ấn tượng mạnh. Hiện, Hà Anh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí và thuộc nhóm thí sinh nổi bật.

Còn Phụng Nghi từng được biết đến với vai bé Mun (con gái của Khuê do Hồng Diễm thể hiện) trong Hoa hồng trên ngực trái.

Nguồn: https://zingnews.vn/dien-xuat-xuc-dong-cua-ha-anh-giong-hat-viet-nhi-post1206206.html

Bài viết liên quan