Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim Ảnh 247

Disney làm phim về chị kế của Lọ Lem 

Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.

Deadline đưa tin Kristen Wiig và Annie Mumolo đang hợp tác với Disney trong dự án mới. Hai nhà làm phim đảm nhận việc xây dựng kịch bản cho phim chuyển thể người đóng xoay quanh các chị kế xấu người xấu nết của Cinderella.

Bộ phim sẽ do Jessica Elbaum và Will Ferrell từ công ty Gloria Sanchez Productions sản xuất và Walt Disney phát hành.

phim chuyen the Disney anh 1

Năm 2021, Kristen Wiig và Annie Mumolo cùng góp mặt trong bộ phim Barb & Star Go to Vista Del Mar do hai chị làm đồng biên kịch. Ảnh: Lionsgate.

Dự án chuyển thể đang trong giai đoạn phát triển sơ khai và chưa rõ Wiig cùng Mumolo có đảm nhận vai diễn nào hay không. Nguồn tin của Deadline cũng cho biết thêm nếu hai nữ diễn viên có góp mặt, họ chắc chắn sẽ không vào vai nữ chính. Theo kế hoạch, cặp nhân vật sẽ được giao cho các gương mặt trẻ.

Bộ phim mới kết hợp thể loại hài kịch với ca vũ nhạc, kể lại câu chuyện cổ tích kinh điển theo góc nhìn của hai người chị kế xấu tính. Khán giả sẽ được thấy Anastasia và Drizella Tremaine vật lộn để giữ lấy di sản của gia đình trong phiên bản chuyển thể mới mẻ.

Hai chị kế của Cinderella là các nhân vật phản diện tiếp theo được Disney đưa lên màn ảnh rộng. Trước đó, khán giả được thấy Maleficent trở thành hiền mẫu của công chúa ngủ trong rừng.

phim chuyen the Disney anh 2

Dự án mới của Disney là lần đầu tiên hai cô chị kế của Cinderella được đôn lên hàng vai chính. Ảnh: Disney.

Tiếp đến, Cruella DeVil do Emma Stone thủ vai cũng sẵn sàn tung hoành màn ảnh rộng từ tháng 5. Series tiền truyện Gaston and LeFou của Beauty and the Beast cũng đang được phát triển cho nền tảng Disney+.

Kristen Wiig và Annie Mumolo là cộng sự ăn ý kể từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Trước lần hợp tác với Disney, họ đã cùng xây dựng kịch bản phim Bridesmaids (2011) và Barb & Star Go to Vista Del Mar (2021). Bridesmaids giúp hai nhà làm phim nữ nhận đề cử Oscar ở hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc.

Năm 2020, khán giả Việt Nam đã thưởng thức màn hóa thân của Kristen Wiig thành phản diện Cheetah trong bom tấn siêu anh hùng Wonder Woman 1984.

Nguồn: https://zingnews.vn/disney-lam-phim-ve-chi-ke-cua-lo-lem-post1205309.html

Bài viết liên quan