Phim sắp chiếu

Bài viết

Hoàng xin được ôm Minh ở ‘Hướng dương ngược nắng’
Phim Ảnh 247

Hoàng xin được ôm Minh ở ‘Hướng dương ngược nắng’ 

Nhân vật Hoàng (Việt Anh) một lần nữa bày tỏ tình cảm đối với Minh (Thu Trang), dù biết không có nhiều cơ hội.

Những diễn biến mới của phim truyền hình Hướng dương ngược nắng vừa được tiết lộ. Theo đó, Hoàng (Việt Anh) đến gặp Minh (Thu Trang) và một lần nữa bày tỏ tình cảm. Hoàng nói: “Cho anh ôm em thêm một lần được không. Cho anh ôm nhờ một chút thôi. Em đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người không phải là anh, chẳng lẽ bây giờ em lại tiếc anh một cái ôm à. Sau này, cho dù em muốn có sự hiện diện của anh, anh cũng không ở bên để em ghét bỏ được đâu”.

Huong duong nguoc nang Viet Anh Thu Trang anh 1
Nhân vật Hoàng của Việt Anh một lần nữa bày tỏ tình cảm với Minh.

Minh vẫn chưa thể tha thứ cho Hoàng. Song mặt khác, cô tỏ ra bối rối xen lẫn một chút lo khi Hoàng ám chỉ về sự chia xa. Hoàng tất nhiên không muốn nói cho Minh biết những gì đang xảy ra.

Ở tập trước, bố của Hoàng phải nhập viện sau khi chứng kiến con trai thất bại trong việc thôn tính Cao Dược. Ông nói: “Thằng con trai tiền không thiếu, được trang bị đến tận răng. Chơi ván cờ, ngồi chiếu trên, mà phút chót để thua. Non và xanh thế. Không có bố hậu thuẫn, tồn tại được mấy ngày”.

Đồng thời, bố của Hoàng cũng cảnh báo tình hình công việc làm ăn đang rất xấu. Bởi một nhân vật liên quan đến ông đang bị điều tra. Ông cho rằng Hoàng nên nhanh chóng bán công ty Hoàng Đế và đưa con gái ra nước ngoài sống.

Tuy nhiên, theo dự đoán của Hoàng, nếu bố anh bị điều tra, anh không tránh khỏi liên lụy. Tình huống xấu nhất có thể là phải ngồi tù.

Huong duong nguoc nang Viet Anh Thu Trang anh 2
Hoàng lo lắng tình huống xấu nhất xảy ra.

Ở một diễn biến khác, Phúc (Doãn Quốc Đam) dường như đang bị mắc kẹt giữa tình cảm dành cho Minh và Châu. Phúc không thừa nhận điều này, song Hạnh đã vạch trần tâm tư của người anh thân thiết. Cô nói: “Em biết là anh thích cô Minh kia. Và hiện tại anh đang có cảm giác với chị Châu. Không hẳn là yêu đương nhưng chắc chắn là có đúng không”.

Sau lời cảnh báo của Hạnh, Phúc hồi tưởng lại quãng thời gian ở ẩn cùng Châu, giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hiện, phản ứng của khán giả chia thành những luồng ý kiến khác nhau. Một bộ phận ủng hộ Minh đến với Hoàng, bởi anh là người chung tình, theo đuổi cô từ đầu đến bây giờ.

Trong tình yêu, Hoàng cũng mạnh mẽ, quyết đoán. Trong khi Phúc luôn mặc cảm, tình cảm không rõ ràng. Khán giả Thảo Nguyễn bình luận: “Trong phim được mỗi Hoàng là yêu đúng nghĩa. Không cần biết trên thương trường, Hoàng thủ đoạn thế nào, chỉ biết Hoàng nói yêu là yêu, không mập mờ như Phúc, không ‘bánh tráng’ như Kiên”.

“Tình cảm của Minh và Phúc trước đây chưa phải yêu, chỉ dừng ở mức thích. Thật ra Minh có tình cảm với Hoàng, nhưng chưa nhận ra thôi. Còn Phúc có thể rung động với Châu nhanh như vậy, chứng tỏ cảm xúc với Minh không sâu đậm”, một thành viên mạng bày tỏ.

Tuy nhiên, nhiều khán giả khác lại cho rằng Minh không nên lựa chọn người đàn ông nào trong số họ. Bởi giữa Hoàng và Minh vẫn có sự khác biệt, tình cảm hơi khiên cưỡng. Minh được là chính mình nhất khi ở bên Phúc, nhưng anh lại không mang đến cho cô cảm giác an toàn cần có.

Nguồn: https://zingnews.vn/hoang-xin-duoc-om-minh-o-huong-duong-nguoc-nang-post1203419.html

Bài viết liên quan