Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim Ảnh 247

‘Hướng dương ngược nắng’: Châu xin lỗi vì đã hôn Phúc 

Sau phút xao động, Phúc (Doãn Quốc Đam) nhận ra Châu (Hồng Diễm) chỉ coi anh là công cụ để trả thù tình cũ.

Diễn biến những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng chủ yếu nhằm giải quyết mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật. Minh (Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam) đã có cuộc gặp lần thứ hai để nói chuyện thẳng thắn.

Phúc bày tỏ: “Mấy ngày hôm nay, anh suy nghĩ rất nhiều về chúng ta. Chúng ta của trước đây, bây giờ và sau này. Thực sự, anh không biết mình đang muốn điều gì nữa, chỉ thấy mình quá tầm thường”.

Huong duong nguoc nang Chau Phuc anh 1

Minh quyết định nhận Phúc làm người thân.

Minh tâm sự cô lớn lên bên cạnh Phúc, được anh che chở. Chính vì thế, cô dành tình cảm sâu đậm cho anh. Nhưng cô vẫn phân vân: “Em không biết phải so sánh tình cảm này như thế nào, là tình yêu nam nữ hay vì thân quen quá. Khi em chứng kiến chị Châu hôn anh, đó cũng là lúc em thấy mình do dự”.

Phúc đồng tình cho rằng tình cảm giữa họ hơn mức bình thường, nhưng chưa phải tình yêu thực sự. Hai người đều chưa một lần quyết liệt bày tỏ. Cuối cùng, Minh là người nói trước. Cô lựa chọn Phúc làm người thân mãi mãi. Minh mong muốn Phúc không phải áy náy vì đã trót xao động với Châu.

“Trong chuyện tình cảm, luôn có thời điểm để người ta vun đắp. Nhưng cả anh và em đều đã bỏ lỡ. Em chấp nhận lùi lại để được làm em gái của anh. Đối với em, anh là người tử tế, đàng hoàng nhất”, Minh giãi bày.

Ở diễn biến sắp tới, Phúc sẽ gặp trực tiếp Châu (Hồng Diễm) để giải tỏa những khúc mắc. Phúc thừa nhận bản thân xao động và ảo tưởng, đồng thời cho rằng Châu đã lợi dụng anh để trả thù bạn trai cũ. Châu chỉ còn biết nói lời xin lỗi.

“Tôi sai rồi, thực sự xin lỗi anh. Lúc đó, tôi nghĩ anh rất tin tưởng vào tình cảm của Minh. Tôi không bao giờ nghĩ anh bị xao động. Nếu biết trước thế này, tôi chắc chắn sẽ không làm đâu”, cô nói.

Huong duong nguoc nang Chau Phuc anh 2

Châu xin lỗi vì đã khiến Phúc ảo tưởng.

Phúc yêu cầu Châu hãy rời xa anh: “Số tiền của chị, tôi sẽ gửi cho chú Quân để chuyển cho chị. Từ giờ, đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa. Phũ thẳng mặt đi, đó mới là cách cư xử tốt với người khác”.

Với những tình tiết mới, khán giả dự đoán Minh nhiều khả năng yêu Hoàng (Việt Anh). Một số fan của cặp diễn viên “song Hồng” tiếp tục ủng hộ mối tình giữa Châu và Kiên (Hồng Đăng). Theo những gì Kiên thể hiện, anh vẫn yêu Châu và mong muốn quay lại.

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả khác đang ủng hộ chuyện tình của bà Bạch Cúc (Thu Hà) với ông Quân (Phạm Cường). Sau nhiều năm theo đuổi, ở bên cạnh hỗ trợ bà Cúc hết mình, ông Quân quyết định rời đi vì không được đáp lại.

Ông buồn khi nhận ra bà Cúc chỉ cần mình vì công việc, chứ không quan tâm đến tâm tư tình cảm. Ngoài ra, ông Quân cũng thất vọng với cách cư xử “đổi trắng thay đen” của người phụ nữ mình đem lòng yêu bấy lâu nay. Bà Cúc muốn nhờ Phúc nhận tội đâm xe thay Minh Châu.

Huong duong nguoc nang Chau Phuc anh 3

Bà Cúc ngỡ ngàng khi ông Quân quyết định rời bỏ.

“Cậu trọng mình vì mình được việc và chưa bao giờ đòi hỏi. Mình không phải thần thánh và cũng không phải một người thiếu tự trọng đến mức cứ đơn phương trao gửi, mà không biết người ta có đón nhận, hồi đáp hay không…

Mình từng hy vọng nếu không được ở gần nhau, chúng ta sẽ dành cho sự tốt đẹp nhất có thể để kết thúc. Nhưng ly trà ngày hôm nay không dễ uống. Mình thất vọng về cậu. Và chắc rằng cậu cũng thất vọng về mình. Mình sẽ không liên hệ với nhà họ Cao nữa và cả cậu cũng vậy. Khi đã từ bỏ thì phải dứt khoát”, ông Quân nói trước khi bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của bà Cúc.

Nguồn: https://zingnews.vn/huong-duong-nguoc-nang-chau-xin-loi-vi-da-hon-phuc-post1206215.html

Bài viết liên quan