Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim Ảnh 247

‘Hướng dương ngược nắng’: Kiên bị đuổi khi đến nhà người yêu cũ 

Nhân vật Kiên (Hồng Đăng) tìm gặp Châu (Hồng Diễm) để nói chuyện, nhưng bị bà Bạch Cúc đuổi thẳng.

Trong tập 22 của Hướng dương ngược nắng, gia đình họ Cao đoàn tụ sau khi Châu trở về. Cụ Phan mong bà Bạch Cúc cùng Châu và Ngọc coi Minh là người nhà. Ông tin Minh có năng lực, sẽ phát triển bản thân hơn nữa tại Cao Dược. Bà Cúc cũng dành lời khen cho Minh.

Trước mặt con dâu và ba cháu gái, cụ Phan thừa nhận mình đã sai: “Con nào cũng là con, cháu nào cũng đáng yêu. Người kế nghiệp họ Cao không còn phụ thuộc con trai hay con gái, mà là người có đủ năng lực, gánh vác công việc. Cúc, bố rất tiếc đã để các con trải qua cuộc hôn nhân bi kịch. Bố xin lỗi con”.

Ở một diễn biến khác, Kiên tìm đến nhà để gặp Châu. Nhưng anh bị bà Cúc đuổi thẳng. Bà nói: “Cậu căm thù tôi, muốn triệt hạ tôi, nên đã lấy con gái để tấn công tôi. Bây giờ con gái tôi từ cõi chết trở về, cậu định đến đây làm phiền nó nữa à”.

Huong duong nguoc nang Kien Chau anh 1
Kiên vẫn muốn quay lại với Châu.

Theo lời tâm sự của Kiên với Hoàng, anh vẫn dành tình cảm cho Châu và hy vọng mối quan hệ có thể được hàn gắn.

Song, về phía Châu, cô vẫn hận bạn trai cũ. Nhưng cô khẳng định sẽ không trốn tránh. Cô muốn gặp Kiên một lần để nói rõ mọi chuyện. Bà Cúc tỏ ra ủng hộ suy nghĩ của con gái. Bà chia sẻ: “Ở đời, vật đổi sao rời, phút trước phút sau đã là 2 bờ vực. Lúc nãy, khi đuổi thằng Kiên, mẹ cũng cay đắng lắm. Mẹ từng bồi dưỡng, coi nó như rể quý. Vậy mà hóa ra nó làm mọi việc để trả thù”.

Sau khi chứng kiến Châu trải qua biến cố lớn trong cuộc đời, bà Cúc không còn muốn ép con gái làm theo ý mình. Bà cho phép Châu được toàn quyền lựa chọn công việc yêu thích, không nhất thiết phải làm ở Cao Dược. Châu vốn đam mê thiết kế thời trang, không thích kinh doanh.

Theo nội dung của tập phim sau, Châu sẽ có cuộc gặp riêng với Kiên. Trước mặt người yêu cũ, thái độ của Châu rất kiên quyết. Cô nói: “Điều mà tôi khó chấp nhận nhất ở bản thân là trong lúc đau khổ, mù quáng, tôi đã muốn trở thành kẻ giết người. Nếu như tai nạn vừa rồi, anh chết, thực sự tôi đã trở thành kẻ giết người. Bây giờ tôi chỉ muốn đối diện với chuyện này”.

Huong duong nguoc nang Kien Chau anh 2
Ngược lại, Châu muốn dứt khoát với Kiên sau những tổn thương.

Châu khẳng định cô không có lỗi với Kiên, chỉ có lỗi với chính mình. Đến lúc này, nhiều khán giả đồng tình cặp Châu – Kiên khó có thể hàn gắn như lúc đầu. Bởi mối quan hệ của họ có quá nhiều rạn nứt, tổn thương.

Về phía Minh, những vướng mắc của cô với Châu cũng như Cao gia tạm thời đã được gỡ bỏ. Song, Minh chưa thể bình thường trở lại với em trai (Trí). Vì mặc cảm, Trí nhất quyết rời xa chị gái, sống tự lập. Từ nhỏ, Minh luôn là người chở che, bảo vệ Trí. Chính vì thế, thái độ hiện tại của Trí khiến Minh tổn thương.

Cô vừa khóc vừa nói với bà Diễm Loan: “Trước đây, con hay kể công phải nuôi mẹ, nuôi nó. Nhưng thực tâm trong lòng con có bao giờ tính toán đâu. Thế mà ngày hôm nay, nó ghi nợ cả với con. Hay là con không nói con khổ, con buồn thì mẹ với nó nghĩ con là cỏ cây. Cứ phải gồng gánh mãi thế này, con mệt lắm rồi”.

Nguồn: https://zingnews.vn/huong-duong-nguoc-nang-kien-bi-duoi-khi-den-nha-nguoi-yeu-cu-post1203720.html

Bài viết liên quan