Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim ‘1990’ hé lộ bi kịch hôn nhân
Phim

Phim ‘1990’ hé lộ bi kịch hôn nhân 

Trailer phim “1990” giới thiệu bi kịch của nhân vật Nhã Ca – Nhã Phương đóng – khi hôn nhân có nguy cơ tan vỡ.

Trailer phim "1990"

 
 
Trailer phim “1990”

Trailer phim “1990” – ra rạp ngày 21/4. Video: ABC Film.

Video – phát hành sáng 16/4 – giới thiệu tổ ấm của Nhã Ca cùng chồng (Quang Tuấn đóng) và con nhỏ. Ở nhà chăm con, cô dần nhận ra chồng ngày càng thờ ơ với mình. Đỉnh điểm mâu thuẫn là khi Nhã Ca nghi ngờ chồng ngoại tình. Chất vấn chồng và bị quát nạt, cô khóc, nói hối hận vì đã lấy chồng sớm thay vì chọn sự nghiệp.

Nhã Phương cho biết nhân vật giống cô ở việc luôn nặng gánh gia đình. Từ lúc còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, cô thường ít khi tụ tập trong các cuộc vui, đi diễn xong là về nhà với bố mẹ. Sau khi kết hôn với Trường Giang, cô càng tập trung chăm con, từ chối nhiều dự án. “Gần đây, con cứng cáp hơn, được chồng khuyến khích, tôi mới trở lại với nghề diễn”, cô nói.

Trailer cũng giới thiệu câu chuyện của hai nhân vật còn lại. Lan Ngọc vào vai Linh Lan – sự nghiệp thành công, quen bạn trai chín năm, nhưng khi được cầu hôn lại chùn bước. Diễm My 9x đóng Jessica Diễm – một influencer (người có tầm ảnh hưởng), sống độc lập vì từng đổ vỡ trong tình cảm. Đầu trailer hé lộ một vụ tai nạn khi xe chở ba nhân vật rơi xuống biển. Sau đó, tình bạn bắt đầu rạn nứt, mỗi người quay sang nghi kỵ, ngờ vực nhau.

Từ trái qua: Nhã Phương, Diễm My 9x, Lan Ngọc. Ảnh: Thu Tâm.

Từ trái qua: Nhã Phương, Diễm My 9x, Lan Ngọc. Ảnh: Thu Tâm.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết 1990 mang tính kỷ niệm với anh vì dàn cast vốn là các đàn em thân thiết. Diễm My 9x từng đóng Tây du ký hậu truyện – tác phẩm bị đánh giá “thảm họa” của anh. Khi anh áp lực vì phim thất bại, cô vẫn động viên anh gắn bó điện ảnh. Sau đó, Nhất Trung tiếp tục có các phim thành công, như 49 ngày với Nhã Phương, Cua lại vợ bầu với Lan Ngọc…

Tam Kỳ

Nguồn: https://vnexpress.net/phim-1990-he-lo-bi-kich-hon-nhan-4263908.html

Bài viết liên quan