Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim Ảnh 247

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay 

“Concrete Utopia”, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

Naver đưa tin ngày 16/4, bộ phim Concrete Utopia – với sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Seo Joon và Park Bo Young – đã chính thức bấm máy. Phim dựa trên nội dung phần 2 bộ webtoon ăn khách Joyful Outcast, xoay quanh cuộc sinh tồn của một nhóm người sống sót sau trận động đất lớn tại Seoul.

Cùng ngày, nhà sản xuất đã công bố hình ảnh dàn diễn viên chính trong buổi đọc kịch bản đầu tiên cho Concrete Utopia. Ba diễn viên chính cũng có những phát biểu về vai diễn, cũng như bộ phim họ tham gia.

phim Concrete Utopia anh 1

Hình ảnh Lee Byung Hun, Park Seo Joon và Park Bo Young tại buổi đọc kịch bản Concrete Utopia. Ảnh: Naver.

“Tôi mong chờ ngày được làm việc cùng đạo diễn Um Tae Hwa và các bạn diễn, đặc biệt là Park Seo Joon cùng Park Bo Young, trên phim trường. Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với họ”, Lee Byung Hun chia sẻ. Trên phim, anh vào vai Young Tak, vị thủ lĩnh tạm thời nhận trọng trách lãnh đạo và bảo vệ cư dân toà nhà Hwang Goong vượt qua thảm hoạ.

Park Seo Joon thủ vai Min Sung, một nhân viên công vụ mẫn cán và người chồng chung thủy. Anh được Young Tak lựa chọn làm người đồng đội sát cánh bên mình. Nam diễn viên chia sẻ anh đã sẵn sàng để thử sức ở một thể loại mới.

“Em gái quốc dân” Park Bo Young trở lại màn ảnh rộng với vai Myung Hwa, vợ của Min Sung. Cô là cựu y tá, với sự bình tĩnh đáng kinh ngạc khi đương đầu các tình huống ngặt nghèo. Myung Hwa đã sử dụng nghiệp vụ y tá để giúp những người bị thương.

Park Bo Young chia sẻ: “Tôi rất hãnh diện khi được góp mặt trong bộ phim Concrete Utopia. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong thời gian ghi hình. Không khí buổi đọc kịch bản rất sống động và tràn đầy năng lượng, khiến tôi cảm giác các nhân vật đã sống dậy từ trang kịch bản.

Tôi mong chờ khoảnh khắc phim bấm máy và được làm việc với các diễn viên tài năng. Tôi nghĩ mình sẽ tích lũy được nhiều kiến thức mới mẻ trên phim trường. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành vai diễn”.

Nguồn: https://zingnews.vn/phim-moi-cua-lee-byung-hun-park-bo-young-khoi-quay-post1204953.html

Bài viết liên quan