Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim quy tụ Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hoãn chiếu
Phim Ảnh 247

Phim quy tụ Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hoãn chiếu 

Đạo diễn Nhất Trung thông báo bộ phim “1990” sẽ không ra rạp từ ngày 21/4. Anh cho biết ê-kíp muốn chọn lựa thời điểm thích hợp hơn để giới thiệu tác phẩm đến công chúng.

Chiều 17/4, đạo diễn Nhất Trung thông báo dời lịch chiếu phim 1990. Trước đó, bộ phim dự định khởi chiếu trên toàn quốc từ 21/4.

“Tôi chân thành xin lỗi mọi người vì sự cố bất khả kháng lần này. Nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim cũng như ngày chiếu tốt nhất, 1990 buộc phải dời lịch chiếu. Cũng xin được hủy bỏ lịch premiere (họp báo ra mắt) ngày 19/4. Mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho”, nhà làm phim viết.

Phim 1990 doi lich chieu anh 1

Bộ ba nữ diễn viên lần đầu hợp tác trong cùng một dự án điện ảnh. Ảnh: ĐPCC.

Nhất Trung cho biết thêm anh muốn dành thêm thời gian để hoàn chỉnh hậu kỳ. Theo anh, sự thành công của các phim Việt gần đây khiến bản thân cũng như các đồng nghiệp khác có thêm động lực và cố gắng cho ra mắt tác phẩm chất lượng tốt.

Hiện đoàn phim 1990 chưa công bố ngày trở lại chính thức của tác phẩm.

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cũng gửi lời xin lỗi người hâm mộ. Cô viết: “Xin lỗi team Cám con ở mọi miền vì phải đặt vé máy bay, vé xe tới TP.HCM cùng Ngọc. Vì sự cố, phim chưa thể ra mắt được”.

1990 quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Diễm My, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Mạc Văn Khoa, Quang Tuấn…

Với sự góp mặt của bộ ba nữ diễn viên Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My, tác phẩm của đạo diễn Nhất Trung xoay quanh những bộn bề, lo toan và phiền muộn của một nhóm phụ nữ đang ở tuổi 30.

Phim 1990 doi lich chieu anh 2

Bộ phim dời lịch sát ngày công chiếu. Ảnh: ĐPCC.

Họ bị mắc kẹt giữa hôn nhân với sự nghiệp, giữa gia đình với ước vọng của bản thân, giữa quan niệm “công – dung – ngôn – hạnh” với chuẩn mực xã hội hiện đại.

Trước khi chuyển hướng làm điện ảnh, đạo diễn Nhất Trung từng là ca sĩ, nhạc sĩ. Anh từng sản xuất các phim như 49 ngày, Bệnh viện ma, Nắng, Cua lại vợ bầu. Riêng Cua lại vợ bầu đạt doanh thu 191,8 tỷ đồng.

Nguồn: https://zingnews.vn/phim-quy-tu-lan-ngoc-nha-phuong-diem-my-hoan-chieu-post1205393.html

Bài viết liên quan