Phim sắp chiếu

Bài viết

Phim võ thuật của Dustin Nguyễn có mùa ba
Phim

Phim võ thuật của Dustin Nguyễn có mùa ba 

“Warrior” – series hành động của Dustin Nguyễn – sẽ có mùa ba sau hai phần đầu thành công.

Theo Variety, ngày 14/4, hãng Warner Bros. phê duyệt dự án và chuyển series sang phát sóng trực tuyến trên hệ thống HBO Max, thay vì kênh Cinemax như trước. Ngôi sao hành động gốc Việt Dustin Nguyễn góp mặt trong hai phần đầu tiên và ngồi ghế đạo diễn một tập phim của mùa hai.

Dustin Nguyễn xuất hiện trong series võ thuật "Warrior"

 
 
Dustin Nguyễn xuất hiện trong series võ thuật “Warrior”

Trailer “Warior”. Video: Cinemax.

Series Warrior do Shannon Lee – con gái Lý Tiểu Long sản xuất. Cô xây dựng kịch bản từ những ghi chép dang dở của cha. Nhân vật chính Ah Sahm (Andrew Koji đóng) là một cao thủ võ thuật từ Trung Quốc di cư đến thành phố San Francisco, Mỹ. Anh vướng vào cuộc chiến đẫm máu giữa các nhóm người Hoa tại đây. Trong lịch sử, chuỗi xung đột này được gọi là Tong Wars, diễn ra cuối thế kỷ 19. Phần đầu tiên lên sóng năm 2019 và phần hai ra mắt tháng 10 năm ngoái.

Trong phim, Dustin Nguyễn vào vai Zing – trùm băng đảng Fung Hai Tong. Anh hợp tác với Mai Ling (do diễn viên gốc Việt Dianne Doan đóng) trở thành một thế lực mới mạnh mẽ ở khu phố Tàu và là đối thủ của nhân vật chính Ah Sahm. Cuối mùa hai, Zing bị kết án tử hình vì tội giết người, đang tìm cách vượt ngục và nhiều khả năng tiếp tục xuất hiện trong mùa ba.

Dustin Nguyễn (cởi trần) trong vai trùm tội phạm Zing. Ảnh: Cinemax.

Dustin Nguyễn (cởi trần) trong vai trùm tội phạm Zing. Ảnh: Cinemax.

Dustin Nguyễn sinh ngày 17/9/1962 tại Việt Nam, tên thật Nguyễn Xuân Trí, theo gia đình tới Mỹ sống từ năm bảy tuổi. Vai diễn đầu tiên của anh là một binh sĩ người Campuchia trong phim Magnum, P.I.(1980). Sau đó, Dustin Nguyễn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như 21 Jump Street, Highlander, Charlie’s Angels,… Anh có vai điện ảnh đầu tiên trong Little Fish diễn cùng Cate Blanchett.

Năm 2007, Dustin Nguyễn về nước, đóng nhân vật phản diện Sỹ trong Dòng máu anh hùng (2007). Anh diễn chính trong các phim Việt ra mắt sau đó như Huyền thoại bất tử, Để Mai tính, Cánh đồng bất tận. Trong vai trò đạo diễn, anh từng thực hiện bốn phim Việt Nam Lửa Phật (2013), Trúng số (2015), Bao giờ có yêu nhau (2016), 789Mười (2018).

Đạt Phan

Nguồn: https://vnexpress.net/phim-vo-thuat-cua-dustin-nguyen-co-mua-ba-4263183.html

Bài viết liên quan