Phim sắp chiếu

Bài viết

Vin Diesel: ‘Ý tưởng ôtô bay vào vũ trụ thật điên rồ’
Phim

Vin Diesel: ‘Ý tưởng ôtô bay vào vũ trụ thật điên rồ’ 

Tài tử Vin Diesel há hốc khi Justin Lin – đạo diễn “Fast & Furious 9” – nói ý tưởng cho nhân vật dùng ôtô bay vào vũ trụ.

Trong trailer F9, đội của Dominic Toretto (Vin Diesel đóng) chế tạo một ôtô gắn động cơ tên lửa. Cuối video, êkíp hé lộ cảnh Tej và Roman mặc đồ bảo hộ giống phi hành gia và lái chiếc xe phóng vào không trung từ một máy bay.

Trailer 'Fast &Furious 9'

 
 
Trailer ‘Fast &Furious 9’

Trailer “Fast & Furious 9” ra mắt ngày 14/4. Video: CGV.

Ở buổi họp báo trực tuyến giới thiệu trailer, Diesel nói với VnExpress cảnh quay đóng vai trò quan trọng: “Tôi bất ngờ khi nghe Justin Lin trình bày. Một ý tưởng tuyệt vời và điên rồ. Cảnh phim không chỉ khiến khán giả đã mắt, mà còn ẩn chứa ý nghĩa đằng sau. Khi xem, bạn sẽ thấy tình tiết được lồng vào phim một cách hoàn hảo. Có tuyến truyện xuyên suốt liên quan dẫn đến sự phát triển của các nhân vật Tej và Roman”.

Vin Diesel

Vin Diesel và đạo diễn Justin Lin (phải) trên phim trường. Ảnh: CGV.

Justin Lin khẳng định êkíp đã nghiên cứu kỹ trước khi đưa ý tưởng bay vào vũ trụ lên màn ảnh: “Tôi cảm giác như đi học trở lại. Chúng tôi đã trò chuyện với nhiều nhà khoa học về tên lửa cho cảnh quay… Bên cạnh nội dung, phần hành động rất quan trọng với thương hiệu Fast & Furious. Chúng tôi luôn muốn thử nghiệm những ý tưởng táo bạo, phá bỏ ranh giới cũ. Với tôi, việc bay ra ngoài vũ trụ không phải cảnh điên rồ nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy sự sáng tạo đi xa hơn nữa”.

F9 (Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ) là phần chín trong thương hiệu phim hành động đua xe nổi tiếng, dự kiến ra rạp tại Việt Nam vào cuối tháng 5. Phần phim tiếp tục xoay quanh Dom trong phi vụ mới. Lần này, anh phải đối diện em trai Jakob (John Cena), một tay đua xe kiêm sát thủ thượng hạng. Hai người có mâu thuẫn trong quá khứ, dẫn đến chia cắt suốt nhiều năm qua. Jakob nhờ sự giúp đỡ của Cipher (Charlize Theron), kẻ thù truyền kiếp của Dom, để lập kế hoạch hại anh trai.

Ra rạp tại Việt Nam cuối tháng 5, tác phẩm cũng đánh dấu 20 năm thương hiệu Fast & Furious. Thương hiệu dự kiến kết sau 11 phần, với ba phần cuối cùng do Justin Lin đạo diễn. “Tôi đã trò chuyện với Vin suốt 10 năm qua về cái kết của loạt phim… Phần chín là sự mở đầu của chương cuối Fast & Furious. Tôi rất vui mừng khi được khởi động chương cuối này với một phần phim nhiều nhân vật, giàu năng lượng và cảm xúc”, đạo diễn gốc Đài Loan cho biết.

Ra đời từ năm 2001, Fast & Furious trở thành loạt bom tấn hái ra tiền nhất Hollywood hiện nay mà không dựa trên truyện tranh sẵn có. Loạt phim hiện thu hơn 5,8 tỷ USD, thuộc thể loại hành động, xoay quanh chủ đề đua xe đường phố, tội phạm.

Đạt Phan

Nguồn: https://vnexpress.net/vin-diesel-y-tuong-oto-bay-vao-vu-tru-that-dien-ro-4261733.html

Bài viết liên quan